Vận tải Vạn Tiến Phát

Vận tải Vạn Tiến Phát

Điều gì sẽ giúp bạn tạo nên sự khác biệt, tạo được phong cách riêng cho thương hiệu một sản phẩm có thể thay đổi màu sắc thiết kế theo từng giai đoạn,... Đọc thêm

Chuyển nhà - văn phòng

Chuyển nhà - văn phòng

Dịch vụ chuyển nhà - chuyển văn phòng, nhà xưởng chuyên nghiệp..... Đọc thêm

Vận chuyển hàng thuê

Chở thuê

Chở thuê nội thành hồ chí minh và các tỉnh lân cận,...giá rẻ .... Đọc thêm

Vận tải Vạn Tiến Phát

Vận tải Vạn Tiến Phát

Vận tải Vạn Tiến Phát - Đảm bảo - Uy tín - Chất lượng - Giá rẻ - 0946 628 139

Thứ Sáu, 30 tháng 10, 2015

Vận tải - Vạn Tiến Phát

Điều gì sẽ giúp bạn tạo nên sự khác biệt, tạo được phong cách riêng cho thương hiệu một sản phẩm có thể thay đổi màu sắc thiết kế theo từng giai đoạn, từng thời điểm, nhưng nó vẫn phải giữ được tính nhất quán, tạo nên nét riêng cho doanh nghiệp.

Trước hết, chúng tôi xin được gửi lời cám ơn trân trọng nhất tới toàn bộ khách hàng, các đối tác đã ủng hộ và luôn luôn gắn bó với Dịch vụ Vận tải Vạn Tiến Phát trong những năm qua. Với một đội ngũ cán bộ công nhân viên đông đảo được đào tạo bài bản, chính quy, cộng với sự nỗ lực hết mình nhằm xây dựng một thương hiệu, Vận tải Vạn Tiến Phát đã không phụ lòng tin của bất cứ khách hàng nào từng sử dụng dịch vụ. Khởi đầu với đội xe tải gồm 4 xe 1.25 tấn đến nay Vận tải Vạn Tiến Phát trở thành một doanh nghiệp vận tải chuyên nghiệp có uy tín và đội ngũ khách hàng đông đảo tại 64 tỉnh thành trên cả nước. Với nhiều đầu xe các loại. Vận tải Vạn Tiến Phát luôn là nhà cung cấp chuyên nghiệp, đóng vai trò cầu nối giao thương hàng hóa phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Công ty Vận tải Vạn Tiến Phát

Thực hiện mục tiêu nhắm tới một gói dịch vụ tích hợp trọn gói và trước những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Vận tải Vạn Tiến Phát mạnh dạn mở rộng các hoạt động giá trị gia tăng trên những phương tiện vận tải sẵn có.

Với kinh nghiệm và thế mạnh đã có, Vận tải Vạn Tiến Phát nhanh chóng hoàn thiện quy trình và đào tạo một đội ngũ đóng gói, bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp phục vụ việc chuyên chở an toàn, trọn gói. Phát huy những thành tựu đã đạt được, Vận tải Vạn Tiến Phát cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, kho xưởng trọn gói.

Cho đến nay, mặc dù ra đời muộn nhất trong sự phát triển chung, bộ phận chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tự hào là một mũi nhọn đóng góp doanh số không nhỏ vào doanh số chung của cả công ty.

Có thể nói Vận tải Vạn Tiến Phát là một trong số ít những doanh nghiệp có khả năng cung cấp gói dịch vụ hoàn hảo tích hợp toàn diện nhất tới khách hàng trong mọi lĩnh vực có liên quan đến vận tải và đóng gói hàng hóa.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
-        Công ty Vận tải Vạn Tiến Phát
-    Địa chỉ: 169B, Đường Lê Trọng Tấn, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, Tp.HCM
-    Cellphone: 0988.965.239 – 0906.048479 – 0946.628139
-    Web: www.vantienphathcm.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét